วิธีฝากเงิน BK8 ฝากเงินยังไงและขั้นต่ำเท่าไหร่ | BK8 ทาง เข้า ฝาก เงิน ที่มีความหลากหลายพร้อมฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีฝากเงิน BK8 ที่มีความหลากหลายพร้อมฟรีค่าธรรมเนียม

ใครๆก็อยากรู้ วิธีฝากเงิน BK8 เพราะว่าเป็นขั้นตอนที่สำคัญในการเริ่มต้นเดิมพันหรือหลังจากการเป็นสมาชิกแล้ว ท่านจำเป็นจะต้องฝากเงินก่อนเสมอ มิฉะนั้นท่านก็ไม่สามารถเดิมพันโดยรับเงินจริงได้ จริงอยู่ที่ว่าท่านสามารถทดลองเล่นเกมเดิมพันฟรีได้ แต่ว่าท่านไม่สามารถได้รับเงินจริง ซึ่งวิธีการ BK8 ฝากเงิน เป็นอะไรที่ท่านจำเป็นต้องรู้ และถึงแม้ว่าท่านรู้ท่านอาจจะยังรู้ BK8 ทาง เข้า ฝาก เงิน ไม่ครบทั้งหมดในบทความนี้จะมาบอกอย่างละเอียดให้ท่าน ซึ่ง BK8 ฝากเงินยังไง นั้น ให้ความสะดวกให้คุณถึง 5 ช่องทางด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ที่คุณสะดวกหรือชอบ

วิธีฝากเงิน BK8 ที่มีความหลากหลายพร้อมฟรีค่าธรรมเนียม

วิธีฝากเงิน BK8 ที่มีความหลากหลายพร้อมฟรีค่าธรรมเนียม

BK8 ทาง เข้า ฝาก เงิน กับห้าช่องทางตามความสะดวกของคุณ

วิธีฝากเงิน BK8 ของที่ BK8 นั้นเสนอให้ท่านฝากเงินถึห้าช่องทางด้วยกัน ซึ่งจะมี

 • ฝากเงินโอนเงินผ่านธนาคารชั้นนำของประเทศไทย
 • ฝากเงินผ่านแอพพลิเคชั่น Help2Pay/EeziePay
 • ฝากเงิน BK8 ผ่าน QR Code
 • ฝากเงินผ่าน E-wallet
 • ฝากเงินผ่าน Crypto Currency หน่วยเงินแบบ USDT – ERC-20 ซึ่งเป็นหน่วยเงินยอดนิยมของคนทั่วโลก

โดยการ BK8 ฝากเงินขั้นต่ำ แต่ละช่องทางจะไม่เท่ากัน รายละเอียดจะอยู่ในหัวข้อถัดไป

BK8 ทาง เข้า ฝาก เงิน กับห้าช่องทางตามความสะดวกของคุณ

BK8 ทาง เข้า ฝาก เงิน กับห้าช่องทางตามความสะดวกของคุณ

BK8 ฝากเงินยังไง ยกตัวอย่างช่องทางฝากเงินสามอันดับฮิต

บทความนี้จะมายกตัวอย่างวิธีการ BK8 ฝากเงิน 3 อันดับที่คนไทยนิยมทำ นั่นคือ

 1. วิธีการโอนเงินผ่านธนาคาร
  แน่นอนว่าคนไทยทุกคนใช้สกุลเงินเป็นเงินไทยบาทจึงไม่มีปัญหาในการฝากเงินด้วยช่องทางนี้
  – ขั้นตอนแรก ให้ท่านติดต่อเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ซึ่งท่านสามารถติดต่อได้ทางแชทสด, e-mail หรือ LINE แล้วแต่ท่านสะดวก เพื่อขอรับเลขบัญชีของทาง BK8 จากนั้นให้ท่านเตรียมรายการฝากเงิน ไปที่ธนาคารแอพพลิเคชั่นออนไลน์ของคุณ จากนั้นทำการเข้าสู่ระบบและเข้าไปที่เมนูฝากเงิน เลือกวิธี “โอนผ่านธนาคาร” จากนั้นกรอกข้อมูลให้ครบถ้วนไม่ว่าจะเป็นลขบัญชีของทาง BK8, ชื่อของธนาคาร, จำนวนเงินที่ต้องการฝาก โดย BK8 ฝากเงินขั้นต่ำ ท่านสามารถฝากได้ 100 บาทขึ้นไป จากนั้นให้ท่านเข้าไปที่ Application Online Banking และบันทึกรูปภาพ อัพโหลดสลิปการฝากเงินผ่านทางเว็บไซต์ จากนั้นก็คลิก “ส่ง” เป็นอันเสร็จเรียบร้อย

  BK8 ฝากเงินยังไง ยกตัวอย่างช่องทางฝากเงินสามอันดับฮิต

  BK8 ฝากเงินยังไง ยกตัวอย่างช่องทางฝากเงินสามอันดับฮิต

 2. ฝากเงินผ่าน QR Code
  ให้ท่านทำการเข้าสู่ระบบของ BK8 ก่อน จากนั้นให้ท่านเข้าไปที่ “ฝากเงิน” และเลือกระบบการ “ฝากเงินแบบ QR Code” ใส่ราคาที่ท่านต้องการฝาก และเลือกบัญชีธนาคารออนไลน์ของคุณ ระบบจะแสดง QR Code ให้ท่านสแกน โดยท่านสามารถสแกนผ่านมือถือโดยเกี่ยวกับรเข้าแอพพลิเคชั่น Online Banking เลือก “จ่ายโดยสแกน QR Code” จากนั้นท่านใส่จำนวนเงินที่ต้องการฝาก และทำเกี่ยวกับรโอนเงินได้เลย นำสลิปหลักฐานการโอนเงินมาอัพโหลดในเว็บก็เป็นอันเสร็จ
 3. ฝากเงินผ่าน e-Wallet
  กดเลือกฝากเงินแบบ e-Wallet เลือก “ฝาก” จากนั้นระบบจะพาไปยังหน้า e-Wallet โดยการเลือกธนาคาร ทำตามขั้นตอนที่แนะนำในหน้านั้น เพียงแค่นี้เงินก็เข้าระบบกระเป๋าเงิน BK8 แล้ว

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการ BK8 ฝากเงิน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการ BK8 ฝากเงิน

ข้อควรรู้เกี่ยวกับการ BK8 ฝากเงิน

 • ช่องทาง ฝากเงิน BK8 ทุกทางนั้นไม่มีค่าธรรมเนียมทั้งสิ้น ถ้าเกิดว่าท่านพบว่าเสียค่าธรรมเนียมนั่นหมายถึงเป็นการเสียค่าธรรมเนียมจากบัตรเครดิตหรือทางธนาคารของท่านเองไม่เกี่ยวกับทางบริษัท BK8
 • ความสำคัญในเรื่องของความสะดวกรวดเร็วให้กับสมาชิกทุกท่านมากที่สุดดังนั้นทุกช่องทางการฝากเงินได้รับการตรวจสอบว่ามีความปลอดภัยอย่างแน่นหนาท่านจะได้ไม่ต้อง กังวลในเรื่องของข้อมูลธนาคารของคุณว่าจะถูกเปิดเผย
 • BK8 ไม่รับการฝากเงินผ่านเช็คหรือว่าเอกสารร่างของธนาคารทั้งบริษัทหรือทั้งแบบบุคคล BK8 ทาง เข้า ฝาก เงิน รับเป็นแบบเงินสดและหน่วยเงินคริปโตเท่านั้น

สรุป วิธีฝากเงิน BK8

วิธีฝากเงิน BK8 ไม่มีที่ไหนที่ให้บริการฝากเงินให้คุณได้หลากหลายและสะดวกมากขนาดนี้เท่าที่นี่ และที่นี่ก็เป็นตัวเลือกแรกที่สมาชิกคนไทยเลือกที่จะไว้ใจฝากเงินด้วยเพราะที่นี่ไม่มีการหมกเม็ดหรือเปิดเผยข้อมูลของลูกค้าสมาชิกเด็ดขาดไว้ใจได้ในเรื่องของ BK8 ฝากเงินยังไง และความปลอดภัย อีกทั้ง ยังไม่เสียค่าธรรมเนียมใดๆทั้งสิ้น ให้ท่านได้ฝากเงินยอดเต็มๆโดยที่ไม่ขาดทุน และหากท่านสมัครสมาชิก ท่านจะได้รับโบนัสเพิ่มเพื่อเพิ่มทวีคูณความสนุกและการเดิมพัน และยังสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นผ่านทางอีเมล์หลังจากการสมัครสมาชิกได้ด้วย

bk8register